Trại hè Amazing Summer

Insight Education

1 ₫
Check out
Trại hè Amazing Summer

Chương trình trại hè là một hoạt động thường niên của Trung tâm Đào Tạo Kỹ Năng Sống Insight. Trại hè sẽ là nơi sinh hoạt ngoại khóa bổ ích và lý thú, với các trải nghiệm thực tế, thú vị và đầy tính nhân văn dành cho các em học sinh sau 1 năm học với nhiều nỗ lực và cố gắng. Chương trình trại hè của Insight luôn được kết hợp giữa Kỹ năng sống và Giá trị sống nhằm mang lại cho các con một mùa hè thực sự bổ ích và có ý nghĩa.

Đối tượng học viên

Học sinh từ 7 đến 15 tuổi.

Thời gian

Một năm Trung tâm Insight tổ chức 2 đợt trại hè vào khoảng tháng 6, tháng 7

Một đợt trại hè gồm 10 ngày sinh hoạt (sinh hoạt trong 2 tuần, nghỉ thứ 7 và Chủ nhật) trong đó:

  • 8 ngày bán trú, sinh hoạt từ 8h30 đến 17h
  • 2 ngày dã ngoại tại một địa điểm ở ngoại thành Hà Nội hoặc ở 1 tỉnh lân cận

Chương trình cụ thể của trại hè mỗi năm sẽ được thông báo vào dịp đầu năm. Học viên có thể đăng ký tham gia sớm để được hưởng các chính sách ưu đãi.

Lợi ích khi tham gia Trại hè

Tham gia trại hè Insight, các con sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế, thực hành các kiến thức đã học đặc biệt là những kỹ năng sống như kỹ năng sinh tồn, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình, v..v..

Bên cạnh đó, chương trình trại hè của Insight sẽ không chỉ mang tới cho các con những trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị khác xa với cuộc sống thường ngày mà còn đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể lực, thu nạp kiến thức mới về khoa học và xã hội, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, mở rộng các mối quan hệ bạn bè… điều mà các con khó có thể đạt được trong phạm vi trường học, và gia đình.

Tham gia trại hè cũng là một dịp tuyệt vời để các con học cách tự giác và tự lập khi không được bố mẹ ở bên nhắc nhở và chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất từ đánh răng, rửa mặt, mặc quần áo đến bữa ăn, chỗ ngủ….Ở trong một tập thể các bạn xung quanh đều cố gắng tự làm mọi thứ thì mỗi con đều sẽ học được cách tự dựa vào chính mình.

Nhờ có những hoạt động trong trại hè mà các con sẽ thêm yêu thiên nhiên, có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường. Những chuyến dã ngoại, thăm quan khu sinh thái, tìm hiểu thế giới thực vật, vui cùng cỏ cây hoa lá…sẽ giúp các con mở rộng tầm mắt, chiêm ngưỡng nhiều về đẹp đa dạng, phong phú từ thiên nhiên, qua đó sẽ tự giác hơn trong việc gìn giữ và bảo vệ môi trường.

Cam kết của Insight với học viên tham gia trại hè

Chắc chắn những trải nghiệm này sẽ khiến các con cảm thấy yêu thích, hứng thú và để lại trong các con những kỷ niệm đáng nhớ.  Những hoạt động này có ý nghĩa tích cực trong việc hình thành, bồi dưỡng nhân cách, đời sống tình cảm, góp phần chuẩn bị những hành trang cơ bản để các con bước tới tương lai một cách đầy tự tin và sáng tạo.

Nếu bạn đã sẵn sàng

 button-dangky

Bình luận với Facebook
  • Sôi động, bổ ích với những hoạt động tập thể,

  • Khám phá thế giới Tự nhiên và Xã hội

  • Rèn luyện các kỹ năng sinh tồn, Kỹ năng giao tiếp, Thuyết trình, Làm việc nhóm...

  • Góp phần hoàn thiện nhân cách