Hành trình Đi để trưởng thành HT2

Dành cho học sinh 9 - 13 tuổi

 • Trải nghiệm, tham quan thực tế tại các địa điểm nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận
 • Chủ đề đa dạng, học kỹ năng sống, giá trị sống qua từng địa danh

Điểm khác biệt của Insight

  • Chương trình được thiết kế dựa trên nền tảng nâng cao năng lực cảm xúc và xã hội
  • Phương pháp đào tạo cùng tham gia, lấy học sinh làm trung tâm
   • Luôn tạo cơ hội và khuyến khích học sinh có thể tham gia nhiều nhất vào việc XÂY DỰNGTỰ RÚT RA BÀI HỌC CHO CHÍNH MÌNH
    • Học sinh được học thông qua Trải nghiệm thực tế với những chuyến đi thực tế bên ngoài lớp học, những trò chơi vận động, sáng tạo, các câu chuyện đầy tính nhân văn
     • Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, khuyến khích, gợi mở
      • Giáo viên dạy BẰNG CẢ TRÁI TIM vì một tương lai tốt đẹp hơn cho học sinh và cộng đồng

Các bạn học sinh Insight và chuyến thăm quan trang trại Vạn An

Nội dung Hành trình HT2

Học sinh sẽ được đi tham quan các địa danh nổi tiếng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận; được tìm hiểu về Văn hóa, Lịch sử, Tự nhiên,.. giúp tăng thêm vốn kiến thức của bản thân về mọi mặt trong cuộc sống.

Không chỉ là tìm hiểu về Văn hóa, Lịch sử, Thiên nhiên,... điều đặc biệt mà Hành trình HT2 mang đến cho các bạn nhỏ chính là cơ hội được học và thực hành các Kỹ năng sống một cách hoàn toàn tự nhiên. Học qua trải nghiệm, học mà chơi, chơi mà học, các bạn nhỏ sẽ dần thấm nhuần các Kỹ năng sống, Giá trị sống, và được tìm hiểu về nghề nghiệp

Lộ trình 1 khóa gồm 12 buổi, tuy nhiên Học sinh có thể đăng ký tham gia với số buổi tùy chọn. ​

Học sinh tham gia Hành trình được tặng 1 áo Insight, có nước uống, đồ ăn nhẹ, đồ ăn trưa và bảo hiểm du lịch.​

Chuyến khám phá Thế giới tự nhiên tại rừng Cúc Phương

Các Kỹ năng sống được lồng ghép trong chương trình gồm có:

 • Kỹ năng Giao tiếp, ứng xử nơi công cộng
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng Thuyết trình, nói trước đám đông
 • Kỹ năng Tự lập, Tự chủ
 • Kỹ năng tham gia giao thông
 • Kỹ năng An toàn với người lạ
 • Xử lý khi bị lạc và tìm đường
 • Tư duy lãnh đạo
 • Kỹ năng Quản lý thời gian
 • Kỹ năng lập kế hoạch

Thực hành dựng trại và nhóm lửa là hoạt động bạn nhỏ nào cũng thích

Thời gian và lịch khai giảng

Hành trình HT2 được tổ chức vào Thứ 7, Từ 7h30 đến 17h, 2 lần / tháng

Lịch khai giảng khóa gần nhất: 17/03/2018

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Các điểm đến thú vị của Hành trình HT2


1

TRẠM ĐA DẠNG HÓA SINH HỌC MÊ LINH - VĨNH PHÚC

Trạm đa dạng sinh học Mê Linh (thuộc hệ thống Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam) với Hoạt động chuyên môn là Nghiên cứu, bảo tồn đa dạng sinh học và giáo dục môi trường. Đây là địa điểm lý tưởng để các bạn nhỏ tìm hiểu, khám phá thiên nhiên 1 cách trực quan nhất.

Ngoài ra, với các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như Treckking, khám phá rừng tự nhiên, cắm trại, Sasuke mini... chắc chắn sẽ đem đến 1 cuối tuần thú vị cho các bạn nhỏ 

2

VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ

Vườn quốc gia Ba Vì nằm giữa quần thể các khu du lịch của vùng núi Ba Vì, với hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng, được coi là "lá phổi xanh" phía Tây thủ đô Hà Nội,

Giới động vật phong phú với 45 loài thú, 115 loài chim, 61 loài bò sát và 27 loài ếch nhái, trong đó có nhiều loài quý hiếm có tên trong Sách đỏ Việt Nam và thế giới như gà lôi trắng, khỉ, báo, gấu, sóc bay,.. Bên cạnh đó là 1.000 loài thực vật, trong số đó có khoảng 200 loài cây dược liệu, nhiều loài quý như bách xanh, thông, dẻ, lát hoa.

Đây cũng là địa điểm lý tưởng để các bạn nhỏ trải nghiệm và khám phá Thế giới tự nhiên.​

3

LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM - SƠN TINH CAMP - ĐỒNG MÔ, HÀ NỘI

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là mái nhà chung để lưu giữ sự độc đáo trong đời sống, phong tục, tập quán của các dân tộc. 

Với rất nhiều khu vực nhỏ: Khu các làng dân tộc, Khu Trung tâm Văn hóa và vui chơi giải trí, Khu Di sản Văn hóa Thế giới, Khu Công viên, Khu cây xanh,... Làng Văn hoá dân tộc Việt Nam là một địa danh không thể bỏ lỡ với các bạn muốn tìm hiểu về lịch sử dân tộc, văn hóa truyền thống. Đến đây bạn sẽ được tìm hiểu một cách chân thật nhất về đời sống, nét văn hoá đặc trưng của từng dân tộc để từ đó càng hiểu và yêu đất nước Việt Nam hơn.

4

ĐỀN GIÓNG VÀ KHU SINH THÁI BẢN RÕM

Bản Rõm- khu du lịch sinh thái mang đặc trưng riêng của một thung lũng rừng. Bản Rõm có thiên nhiên trong lành, rừng thông già xanh mát với diện tích hơn 6ha được bao bọc và ẩn mình sau rặng núi Sóc huyền thoại gắn liền với sự tích Thánh Gióng- một trong bốn vị thánh bất tử trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Đến thăm Bản Rõm và Đền Gióng giúp các bạn học sinh tìm hiểu về lịch sử một cách gần gũi và dễ hiểu nhất.

Bản Rõm là một điểm đến lý tưởng cho các hoạt động cắm trại dã ngoại, tổ chức tiệc, hội nghị, teambuilding, thực hành các Kỹ năng sinh tồn như Xử lý khi bị lạc trong rừng, cắm trại, nhóm lửa,...

5

LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM VÀ THÀNH CỔ SƠN TÂY

Thành cổ Sơn Tây xưa kia được xây dựng để bảo vệ vùng đất phía Tây Bắc Thăng Long, nơi đây cũng từng gắn với biết bao thăng trầm lịch sử thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Địa điểm hứa hẹn mang đến cho các bạn nhỏ những bài học lịch sử hấp dẫn.

Làng cổ Đường Lâm là 1 trong những ngôi làng cổ của người Việt có niên đại trên 300 năm tuổi. Làng cổ Đường Lâm hấp dẫn bởi những mái ngói đỏ xưa, những con đường gạch, bức tường đá ong, hay giếng nước, sân đình…Với kiến trúc mang đậm nét văn hóa của người Việt, nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị khi tìm hiểu về 1 nền văn hóa xưa của người Việt ta.

6

CHÙA DÂU, LÀNG TRANH ĐÔNG HỒ VÀ ĐỀN ĐÔ

Chùa Dâu được khởi công xây dựng năm 187, là ngôi chùa cổ nhất Việt Nam, được mệnh danh là "Tổ đình của Phật giáo Việt Nam"

Đền Đô thờ 8 vị vua nhà Lý, được mệnh danh là ngôi đền của các vị Đế vương. Kiến trúc của đền có sự kế thừa phong cách cung đình và dân gian được kết hợp hài hòa, chạm khắc tinh xảo.

Lành tranh Đông Hồ thì là cái nôi của dòng tranh khắc gỗ dân gian đặc sắc được nhiều người cả trong và ngoài nước biết đến, với những bức tranh từ lâu đã đi vào đời sống tinh thần bao người dân Việt.

3 địa điểm ở Bắc Ninh này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ 1 chuyến Hành trình thú vị, tìm hiểu về kiến trúc, văn hóa, phong tục tập quán của dân tộc.

7

ĐẢO NGỌC XANH

Đảo Ngọc Xanh đúng như tên gọi của mình, là một hòn đảo ngọc xanh biếc giữa lòng thành phố. Với các khu công viên khủng long, hình tượng 54 dân tộc, vườn quái thú, ngắm cảnh bên sống Đà, khu trò chơi,.. Đảo Ngọc Xanh thực sự là 1 điểm đến thú vị cho các bạn nhỏ.

Không chỉ được vui chơi, khám phá, chuyến đi đến Đảo Ngọc Xanh sẽ được lồng ghép các trò chơi tập thể, các bài học Kỹ năng sống thiết thực, các thử thách bí mật, khiến cuối tuần của các bạn nhỏ trở lên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

8

ECOPARK

Ecopark có vị trí không quá xa trung tâm lại mang trong mình một không gian sống đáng mơ ước với màu xanh phủ kín đã và đang trở thành một lựa chọn – một điểm đến cuối tuần

 ​

Công viên Mùa Hạ, công viên Mùa Xuân là những công viên xanh đúng nghĩa với thảm cỏ trải dài, những hàng cây cổ thụ khó có thể tìm thấy ở một đô thị hiện đại quanh Hà Nội. Đây là địa điểm phù hợp cho các hoạt động cắm trại, chơi trò chơi và sinh hoạt nhóm của các bạn nhỏ.

9

BA VÌ HOMESTEAD

Bavi Homestead tọa lạc tại huyện Ba Vì thuộc thành phố Hà Nội. Với hồ bơi ngoài trời và khu sân chơi rộng rãi, thoáng mát, đây là địa điểm lý tưởng để các bạn nhỏ thực hành các nhiệm vụ nhóm lửa, dựng trại và chơi các trò chơi đồng đội.

10

NÔNG TRẠI S-FARM

S-Farm sản xuất nuôi trồng tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, góp phần cải tạo môi trường, nguồn đất, nước, không khí, tạo nên sự cân bằng sinh thái cho cây trồng vật nuôi dẫn đến không còn phải sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu, các hoá chất bảo quản độc hại. Từ đó giúp cải tạo môi trường xung quanh vốn đang bị bào mòn bởi các chất hoá học & ô nhiễm, giúp sản phẩm giữ được các hương vị tự nhiên vốn có của mình.

 ​

Đến S-Farm, các bạn nhỏ sẽ được tham quan trang trại trồng rau, củ, quả, khu chăn nuôi, cho động vật ăn...và tham gia các hoạt động, trò chơi tại nông trại.

Các lựa chọn đăng ký tham gia

Đăng ký 1 buổi

 • Phí tham gia: 625.000 VNĐ/buổi
 • Có ăn trưa, ăn nhẹ, đồ uống và bảo hiểm du lịch

625.000 VNĐ

Đăng ký 4 buổi

 • Phí tham gia: 600.000 VNĐ/buổi
 • Tặng 1 áo đồng phục Insight
 • Có ăn trưa, ăn nhẹ, đồ uống và bảo hiểm du lịch

2.400.000 VNĐ

Các chính sách Ưu đãi học phí

 • Giảm 10% cho học sinh đăng ký và nộp tiền trước 2 tuần
 • Tặng 50% phí test vân tay (nếu có nhu cầu)
 • Học sinh cũ giảm thêm 5%

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG INSIGHT
Địa chỉ: Tầng 1, tòa CNTT số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
Hotline: 0983 04 5858 - Email: vp.insightvn@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/insightVN